Share

Reviewed by:
Rating:
4
On 07/08/2014
Last modified:25/10/2015

Summary:

Vì sao bạn nên sở hữu 1 chiếc đồng hồ Casio Edifice? Đồng hồ Casio celebrex reviews Edifice cũng là 1 dòng sản phẩm của đồng hồ Casio nên nó mang đầy đủ đặc trưng của đồng hồ Casio nói chung: đại diện cho thế hiện cho thế hệ đầy khoa học ứng dụng, tính năng đa dạng, giá trị ứng dụng cao, cũng như thiết kế dựa trên công nghệ tiên tiến nhất giúp tang độ chính xác dù sử dụng trong môi trường khắc nghiệt.

Ngoài ra, đồng hồ Casio Edifice có những ưu điểm vượt trội riêng. Dựa trên tinh thần của sự chính xác và sang trọng, lấy nguồn cảm hứng từ công nghệ hiện đại cộng hưởng cùng sự bóng bẩy từng chi tiết đem đến dòng sản phẩm đồng hồ đáng mơ ước của phái mạnh.

Vì sao bạn nên sở hữu 1 chiếc đồng hồ Casio Edifice

Edifice là tốc độ và sự thông minh nên nó có những chức năng đặc biệt như:

  • Đồng hồ bấm giờ
  • Chronograph: đo giờ thể thao lên đến cialis 1/100s
  • Báo hàng ngày: Báo âm thanh mỗi ngày khi bạn đặt
  • Giờ thế giới: hiện thị giờ hiện tại http://flagylpharmacy-generic.com/cipro-items-online.html của thành phố lớn và các khu vực cụ thể trên thế giới.
  • Saving power: Khi để trong bóng tối hay không đeo trên tay đồng hồ sẽ tạm dừng sau 1 khoảng thời gian quy định để tiết kiệm năng lượng. Khi ra ngoài sáng hay đeo trên tay đồng hồ sẽ chạy đúng theo giờ hiện tại.

……

Ngoài ra với độ chống nước là 100 meter water thì Casio Edifice thì khi rửa tay, đi tắm, đi mưa, đi bơi không phải tháo ra. Mặt kính có cả kính cường lực chống va đập nhưng không chống xước và kính tráng Sapphire chống xước nhưng lại giòn hơn.

Casio Edifice là biểu tượng của sự năng động, hợp thời trang, đại chúng. Thấy cả công nghệ hiện đại và phong cách thể thao trong dòng sản phẩm này. Thiết kế độc đáo dành cho nam giới, cuỗn hút augmentin cái nhìn đầu tiên từ phái mạnh yêu thể thao, năng động. Độ bền bỉ thể hiện qua thép không gỉ làm vỏ bọc và dây đeo. Và đặc biệt dòng sản phẩm Casio Edifice phù hợp với đa số các trang phục. Đi chơi, đi du lịch, đi làm thì Casio Edifice luôn làm bạn hài lòng.

Casio Edifice – đồng hồ và hơn thế nữa

Vì sao bạn nên sở hữu 1 chiếc đồng hồ Casio Edifice

Xem chi tiết các mẫu mã và dịch vụ bảo hành của Casio Edifice tại đây.

Share

Gửi câu hỏi và thắc mắc, bình luận