Share

Nghe có vẻ như đùa nhưng ngày nay, khi đồng hồ đeo tay đang dần lấy lại vị trí của mình, thị trường đồng hồ trở thành miếng bánh đầy hấp dẫn đối với mọi nhà “chế tác đồng hồ”. Vì sao từ chế tác đồng hồ lại trong ngoặc kép. Cùng đọc và suy ngẫm nhé:

Các nhà “chế tác đồng hồ” chân chính thì chắc chắn cả thế giới đã công nhận. Và điều họ nhận được thực sự xứng đáng với công sức họ đã bỏ ra. Sản phẩm họ tạo ra là những chiếc đồng hồ đẳng cấp, in đậm phong cách và dấu ấn của riêng họ. Và, sản phẩm của họ luôn có xuất xứ rõ ràng Swiss made, Swiss Movement,… Japan Movement, Japan Quartz,… Khi bạn chơi dòng đồng hồ chính hãng thì điều đương nhiên bạn nhân được là sự thỏa mãn và yên tâm. Xuất xứ rõ ràng, đầy đủ thông số kĩ thuật, dịch vụ bảo hành toàn cầu. Chắc chắn, không còn bất cứ điều gì phải lăn tăn.

s6_5b

Nhưng bên cạnh đó là các nhà chế tác đồng hồ không tên. Trung Quốc là tên chung để gọi họ. “Cam đoan với anh 100% hàng Sing, máy cực kì ok” Đây có lẽ là câu nói mà nhiều người bán đồng hồ fake nói nhất. Nhưng xin thưa với bạn rằng, làm gì có hàng Sing, hàng Malay để mà so sánh. Đã là loại hàng copy dù loại 1, loại 2 hay loại gì đi nữa thì nơi sản xuất, lắp ráp cam đoan với bạn 100% là Đài Loan, Trung Quốc. Rất nhiều người bán đồng hồ với mục đích sinh lợi, họ đã tự vẽ ra cho mình một bức tranh huyễn hoặc nhằm tô vẽ cho chiếc đồng hồ. Nhưng một điều đáng buồn là có quá nhiều người bị lừa. Một từ Sing/Malay đã ngốn mất của họ một khoản tiền lớn, nhưng họ đâu có biết. Đấy là chỉ kể về lắp ráp chứ chưa nói gì về máy. Máy thì thực sự phong phú hơn rất nhiều. Loại hàng fake 1 – tức là loại có chất lượng cao nhất trong các dòng đồng hồ fake, sẽ được ráp máy Miyota Nhật Bản, 1 số cực kì ít là máy Ronda Thụy Sỹ (một dòng máy tầm trung của Thụy Sỹ), nhắc lại với bạn là cực kì ít nhé. Còn lại fake 2, fake 2+n đều là máy Tàu. Chất lượng Tàu thì chúng ta nên tránh xa phải không ạ?

Vậy tiêu đề bài viết này có còn làm bạn buồn cười? Có lẽ là cười buồn? Cười cho sự giả dối hay cười cho sự thiếu hiểu biết. Dù làm nghề gì cũng vậy, thành thực là tốt nhất. Bạn không thể treo đầu dê đắt đỏ nhưng lại đi bán thịt chó được. Cái lợi trước mắt sẽ làm bạn mất hết cái lợi lâu dài. Cứ như dongho3s.com, Chúng tôi cung cấp đồng hồ thời trang – hàng fake 1. Chúng tôi luôn tự tin nói thẳng với khách hàng. Hàng của chúng tôi là máy Nhật – tốt, chúng tôi sẵn sàng giới thiệu. Nhưng hàng này được lắp ráp tại Trung Quốc, chúng tôi không hề che giấu. Thành thực đã mang đến cho chúng tôi những khách hàng thân thiết và những người bạn lâu bền.

Đồng Hồ 3S – Bảo hành vượt trội

Hotline: 0969.376.904

Share

Gửi câu hỏi và thắc mắc, bình luận