Share

Longines luôn là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng với thiết kế trang nhã, lịch sự. Tuy nhiên không phải vì thế mà các mẫu đồng hồ Longines 6 kim lại kém hấp dẫn hơn so với các đối thủ của mình. Nếu bạn là một người đam mê đồng hồ, chắc chắn sẽ nhận ra vẻ đẹp trẻ trung, năng động nhưng vẫn cực kì sang trọng ở những chiếc đồng hồ Longines 6 kim. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 3 mẫu đồng hồ Longines 6 kim đỉnh nhất hiện nay:

1. Longines L2.763.4

longines ronda 6 kim xích

longines ronda 6 kim

Đầu tiên không thể không nhắc đến mẫu đồng hồ Longines 6 kim đình đám nhất năm nay Longines L2.763.4, sử dụng máy Ronda Thụy Sĩ, mặt kính tráng sapphire dày chống xước cực tốt. Chức năng bấm giờ thể thao Chronograph điển hình. Mẫu đồng hồ này có 2 phiên bản dây da và dây kim loại cho bạn thoải mái lựa chọn.

2. Longines 1527G

longines 1527G (3)

longines 1527G

Được đánh giá là mẫu đồng hồ Longines đậm chất nam tính và mạnh mẽ nhất. Không hề cầu kì trong thiết kế, cực đơn giản với các vạch, số rõ ràng. Cùng với dây kim loại sang trọng càng khiến chiếc đồng hồ này trở nên nổi bật và cuốn hút. Mẫu đồng hồ này có tới 3 phiên bản cho bạn lựa chọn: trắng, đờ mi, mặt đen đờ mi.

3. Longines L2.669.4

longines L2.669.4 (2)

Mẫu đồng hồ Longines với thiết kế khá thanh lịch, sang trọng. Đặc điểm nổi bật chính là mặt số học trò, đem đến sự thân thiện, gần gũi và kim xanh độc đáo. Với mẫu đồng hồ này bạn có thể dễ dàng phối đồ, cả áo phông cộc tay lẫn sơ mi, cavat đều rất phù hợp.

longines l2.669.4

Trên đây là 3 mẫu đồng hồ Longines 6 kim nổi bật nhất thời gian qua.

>>> Tham khảo thêm danh mục sản phẩm đồng hồ Longines (tại đây)

Đồng hồ 3S – luôn song hành cùng với tình yêu đồng hồ của bạn.

Hotline: 0969.376.904

Share

Gửi câu hỏi và thắc mắc, bình luận