Share

Với mức giá cực kì phải chăng (1-2 triệu), đồng hồ Neos chắc chắn là lựa chọn không tồi dành cho cánh mày râu. Tuy nhiên thương hiệu đồng hồ đến từ Hồng Kong này vẫn chưa thực sự được phổ biến ở Việt Nam. Vậy phải chăng chỉ có đồng hồ của Thụy Sĩ hay Nhật Bản mới là tốt nhất?

đồng hồ neos

Về xuất xứ của đồng hồ Neos, chúng tôi xin khẳng định Neos là thương hiệu đồng hồ chính hãng của Hồng Kong – Trung Quốc. Thực tế tại Việt Nam, rất nhiều cửa hàng đồng hồ đã quảng cáo “đồng hồ Neos xuất xứ Hàn Quốc” – đây hoàn toàn chiêu trò đánh lừa khách hàng, nhằm tạo dựng được lòng tin và đẩy giá bán của sản phẩm.

neos-showroom

Về chất lượng, qua việc tìm hiểu về máy móc, kĩ thuật trong quy trình sản xuất của Neos, cũng như những đánh giá, phản hồi từ phía khách hàng, chúng tôi nhận thấy đây là dòng đồng hồ có chất lượng tốt, máy móc ổn định và chắc chắn xứng đáng với số tiền mà bạn phải bỏ ra để sở hữu sản phẩm.

máy đồng hồ neos

Đồng hồ Neos được sử dụng máy Miyota – nhập khẩu từ Nhật Bản, mặt kính Sapphire chống xước cực tốt, vỏ thép không gỉ và dây da thật 2 lớp. Đồng hồ có khả năng chống nước ở mức 30m, tương đương với việc rửa tay, đi mưa thoải mái.

Các mẫu đồng hồ Neos hướng đến sự đơn giản, thanh lịch, nên đặc biệt phù hợp với học sinh, sinh viên và người làm công sở. Vì được sản xuất dành riêng cho khu vực châu Á nên kích thước size mặt của đồng hồ cũng rất phù hợp với người Việt Nam. Nổi bật là các mẫu đồng hồ mặt mỏng, độ dày chỉ khoảng 0.5cm, rất thích hợp cho những người có cổ tay nhỏ, khi đeo đồng hồ sẽ rất ôm tay.

dong ho neos nam

đồng hồ neos nam

Trên đây là một số đánh giá của chúng tôi về dòng đồng hồ Neos. Đây chắc chắn đây sẽ là thương hiệu đồng hồ giá rẻ không thể không nhắc đến trên thị trường đồng hồ Việt Nam trong những năm tới.

>>> Xem ngay các mẫu đồng hồ Neos HOT nhất hiện nay

Đồng Hồ 3S – Bảo hành vượt trội

Hotline: 0969.376.904

Share

Gửi câu hỏi và thắc mắc, bình luận