Bạn có biết rằng, với sự bùng nổ của Internet, việc kinh doanh ngày nay, đặc biệt đối với các bạn trẻ là rất dễ dàng. Một trong các ngành kinh doanh đang “hot” hiện nay phải kể đến chính là kinh doanh đồng hồ.

Hàng trăm cửa hàng đồng hồ mọc lên hàng năm. Chỉ cần 1 trang web hay 1 fanpage facebook là các bạn có thể dễ dàng mua quảng cáo để quảng cáo hàng ngàn mẫu Đồng hồ đẹp đến với khách hàng. Tuy nhiên, mẫu mã đa dạng mới chỉ là bề nổi của vấn đề, bề chìm là người bán có làm chủ được kỹ thuật của những chiếc đồng hồ hay không?

Có những người bán thậm chí còn không biết cách mở máy đồng hồ để thay Pin, hay chỉnh lại doăng chống nước. Vậy mỗi khi có khách hàng cần bảo dưỡng, sửa chữa thì họ sẽ làm thế nào? Có thể họ đổ lỗi tại khách hàng, hoặc nếu không thì nhận đồng hồ, hẹn khách hàng một thời gian sau ra lấy, sau đó mang ra tiệm bên ngoài sửa.

Điều này có 2 điểm tiêu cực:

Thứ nhất: Những người thợ sửa bên ngoài không phải là người của cửa hàng. Họ sửa vì tiền chứ không phải vì trách nhiệm bảo hành với đồng hồ của bạn. Thậm chí để đồng hồ lại, họ có thể “luộc” máy, đánh tráo các bộ phận của đồng hồ mà bạn không thể biết được.

Thứ hai: Việc cửa hàng không thể tự làm chủ kỹ thuật khiến cho khách hàng mỗi lần đến xin bảo dưỡng, hay sửa chữa lại phải chờ từ 1 đến 2 tuần hay thậm chí lâu hơn mới lấy được vì người bán phải tốn thời gian mang ra bên ngoài. Nếu chẳng may trong thời gian di duyển, đồng hồ bị dính nước thì việc xử lý chậm trễ có thể khiến nước ngấm vào sâu bên trong làm hỏng phần máy, đặc biệt là đồng hồ điện tử.

Vì thế, tìm được một cửa hàng làm ăn uy tín,  xứng đáng để bạn đặt niềm tin là điều cực kì quan trọng. Nhưng để làm được điều này là không hề dễ dàng. Sẽ có những lúc bạn bị phân vân đâu là cửa hàng uy tín, còn đâu là không.

Với những mối lo lắng đó, bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu tìm được những chuyên gia hiểu biết cặn kẽ về đồng hồ?, những người có thể tư vấn đầy đủ kiến thức cho bạn về đồng hồ. Và nếu như họ dám bảo hành lâu dài cho bạn với tất cả mọi lỗi ngay tại cửa hàng trong  thời gian ngắn, khôngphải trả phí cho việc bảo dưỡng và kiểm tra đồng hồ định kỳ (lau dầu, kiểm tra doăng, đo pin…) trong tương lai thì sao?

Nếu thật sự có một cửa hàng như thế, bạn sẽ sẵn sàng tìm đến chứ?

Mọi chuyện tưởng chừng như không quá khó khăn, tuy nhiên kinh nghiệm 24 năm trong ngành cho chúng tôi thấy rằng điều này không hề dễ dàng.

Bởi vì để kinh doanh bất cứ thứ gì bạn đều phải làm chủ được mặt kỹ thuật của nó, phải trở thành chuyên gia thực thụ, có như vậy bạn mới tự tin đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.Và lĩnh vực đồng hồ đeo tay cũng không phải là ngoại lệ. Thông thường, để trở thành một chuyên gia thực thụ về đồng hồ sẽ phải tiêu tốn hàng năm, thậm chí hàng chục năm trời. Lý do là vì có rất nhiều loại máy đồng hồ. Từ đồng hồ cơ cho đến đồng hồ điện tử, và mỗi loại này lại có hàng trăm mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Thêm vào đó, kích cỡ máy cũng như linh kiện (bánh răng, mặt kính, doăng…) của đồng hồ là hết sức đa dạng. Vì vậy phải là người thợ lâu năm mới thực sự nắm rõ được nguyên lý cốt lõi. Bạn có thể bắt gặp hàng trăm chủ cửa hàng đồng hồ rao rằng họ kinh doanh đồng hồ chính hãng, chất lượng tốt mà giá lại vô cùng “hạt dẻ”. Điều này có thực sự mâu thuẫn? Mục đích của họ là mang lại giá trị cho bạn với số tiền ít nhất hay là họ đang có gắng vì túi tiền của họ.

Với quan điểm đặt lợi ích của khách hàng lên trước lợi ích của mình, chúng tôi sẽ không nhận tiền của khách hàng chừng nào chúng tôi còn chưa mang lại những giá trị tốt nhất cho họ.

Phục vụ tốt nhất cho khách hàng là động lực duy nhất và cũng là con đường duy nhất để chúng tôi có được thành công. Với tâm niệm đó, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng trong suốt 30 năm qua để trở thành chuyên gia thực thụ trong lĩnh vực đồng hồ. Cùng với đó, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn cũng là những mục tiêu mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi tự tin là những người duy nhất cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo hành vượt trội có một không hai tại Việt Nam. Bởi vì chủ cửa hàng – Bác Võ Quốc Tam- người đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ – và được nhiều tờ báo nhắc đến – là một trong những người giỏi nhất trong “thế hệ vàng” của lĩnh vực đồng hồ. Với gần 30 năm trong nghề bác đã sáng tạo ra nhưng tuyệt chiêu để sửa những chiếc đồng hồ cổ cứng đầu, tưởng chừng như đã không còn dùng được. Đồng thời bác cũng đã tạo dựng được uy tín trên khắp địa bàn Thái Nguyên, Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung.

Tại sao bạn sẽ được phục vụ tốt nhất tại đồng hồ 3S?

Chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và coi đó là mục tiêu sống còn của cửa hàng. Chính vì vậy chất lượng của mỗi sản phẩm luôn được đồng hồ 3s kiểm định chặt chẽ trước khi đưa tới tay người tiêu dùng. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng về chương trình bảo hành uy tín và đảm bảo. Đặc biệt hơn, chúng tôi không chọn chiến lược cạnh tranh về giá, thay vào đó, cạnh tranh về giá trị mang lại cho khách hàng là điều chúng tôi quan tâm hơn cả. Khách hàng sẽ nhận được những giá trị tốt nhất tương xứng với số tiền mà họ đã chi ra. Giá trị này không chỉ bao gồm việc có được một chiếc đồng hồ ưng ý, mà còn bao gồm cả một chuỗi những dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng (bảo hành, kiểm tra, bảo dưỡng…) mà chúng tôi cam kết bạn chắc chắn sẽ hài lòng tại “đồng hồ 3s”.

Gửi câu hỏi và thắc mắc, bình luận