Share

Bên cạnh Rolex President lừng danh thì một chiếc đồng hồ Rolex khác cũng không kém cạnh đó chính là Rolex Deepsea. Và bạn có biết ai hay nơi nào đã ghi dấu ấn của chiếc đồng hồ này chưa?

rolex deepsea (2)

Năm 2012, vị đạo diễn lừng danh James Cameron đã lặn xuống đáy của khe sâu nhất thế giới Mariana (10.970m) cùng với chiếc đồng hồ Rolex Deepsea. Cái tên “Deepsea” được lấy từ chính tên của chiếc tàu ngầm đã đưa ông đi chinh phục thử thách này – con tàu “Deepsea Challenger”.

Rolex deepsea (3)

Nhân sự kiện ra mắt bộ phim 3D “Deepsea Challenge” do chính James Cameron thủ vai thì Rolex cũng cho ra đời mẫu đồng hồ mang tên Deepsea Sea-Dweller D-Blue. Xét về chất lượng, độ bền và khả năng chống nước thì đây là chiếc đồng hồ có một không hai. Được trang bị bộ chuyển động tân tiến nhất Rolex Caliber 3135, vỏ đồng hồ làm từ loại thép cao cấp 904L, mặt đồng hồ có đường kính khoảng 44mm, ráp kính Sapphire nguyên khối độ dày 5mm. Ấn tượng nhất chính là khả năng chống nước của Rolex Deepsea lên tới 3.900m – xứng đáng là chiếc đồng hồ đầu tiên được xuống khe sâu nhất thế giới Mariana.

đồng hồ Rolex deepsea

Giá của chiếc Rolex Deepsea này rơi vào khoảng 12.000 USD

Cũng xin được thông tin thêm: James Cameroon chính là đạo diễn của các bộ phim bom tấn như Avatar, Titanic…

Đồng Hồ 3S – Bảo hành vượt trội

Hotline: 0969.376.904

Share

Gửi câu hỏi và thắc mắc, bình luận