Share

Reviewed by:
Rating:
5
On 27/12/2013
Last modified:02/07/2015

Summary:

Cảm ơn Đồng hồ 3s về những kinh nghiệm quý giá khi chọn Đồng hồ này giúp mình nhé, chắc chắn mình sẽ lưu tâm!

 Nhận thấy nhiều người mới chơi đồng hồ còn băn khoăn khi tìm cho mình một chỗ mua đồng hồ uy tín, đáng tin cậy, Đồng Hồ 3S viết bài này để giúp bạn có thêm phần nào thông tin khi chọn nơi bán đồng hồ nam uy tín tại Việt Nam hiện  nay:

 

nơi bán đồng hồ nam hợp đồng

 

 

5 tiêu chí khi mua đồng hồ tốt

1. Nếu bạn có điều kiện để mua đồng hồ chính hãng, hãy chọn nơi nào mà thấy đắt ngang giá Amazon (website: amazon.com), tránh để bị chém quá ác, mua xong phải đi check ở nơi bảo hành toàn cầu (mình sẽ post bài tổng hợp những cơ sở bảo hành chính hãng ở VN sau).

2. Nếu không đủ tiền chơi đồng hồ chính hãng, hãy chọn cho mình đồng hồ tầm trung fake 1, hàng liên doanh… Tuy nhiên điều tối quan trọng là: phải có người sửa tốt, dịch vụ bảo hành hẳn hoi, hiểu nguyên lý vận hành của đồng hồ, còn không rất dễ mang vạ vào thân. Rất nhiều người mình gặp dính phải vấn đề này.

3. Sau khi tìm được nơi bán hàng, hãy search tên cửa hàng trên google xem cửa hàng đó có dính phốt không. Nếu bị thì cẩn thận xem kĩ càng xem cửa hàng đó có uy tín không?

4. Có bạn bè, người thân thiết thực sự yêu đồng hồ mách bảo (nhưng phải là chuyên gia).

5. Đọc các diễn đàn yêu đồng hồ hoặc blog đồng hồ 3S để có kinh nghiệm trước khi mua đồng hồ.

 

nơi bán đồng hồ nam obama

 

Về ship hàng từ nước ngoài, hàng chính hãng xách tay:

Có 2 cách cho các bạn:

+ Nếu mọi người có thẻ Visa debit, Payal có thể tự order quá trang Amazon, hãy chọn những đồng hồ nào có review tốt nhé (4,5 – 5 sao), mình mua 1 em ở đây và về vẫn đc bảo hành toàn cầu tại VN.

 

+ Nhờ 1 người uy tín order hộ, mình đã từng nhờ bạn Stormland bên topic thảo luận đồng hồ đeo tay nam (http://vozforums.com/showthread.php?t=2666962) của Vozforums nhé, ngoài ra các bạn nào là newbie cũng nên vào topic này để đọc và thảo luận, kết bạn hỏi thăm, tránh mắc sai lầm, bị hàng nhái, và bác Stormland cũng khá uy tín… Hoặc hapromen order bên enbac nhé, order ở taobao nhưng cũng tốt phết.

 

+ Ngoài ra các bạn có thể nhờ người thân xách tay về hộ, hàng nước ngoài thì uy tín rồi, lại hay có đợt sale off, tuy nhiên cần lưu ý về vấn đề bảo hành vì công ship đi đã tốn rất nhiều tiền rồi. Bạn phải chọn được 1 cơ sở bảo hành đồng hồ tốt ở Việt Nam để  gửi gắm niềm tin.

 

bán đồng hồ nam đẹp

Nơi bán đồng hồ nên tránh:

- Để tham khảo thông tin về những cửa hiệu đồng hồ không uy tín, các bạn có thể tìm hiểu thêm về bài này tại:

Chuyên gia mách nước chọn đồng hồ chính hiệu.

Hay ở báo Người tiêu dùng: http://nguoitieudung.com.vn/2014/chuyen-gia-mach-nuoc-chon-dong-ho-chinh-hieu.html

- Có rất nhiều cửa hàng to, quảng cáo nhiều trên mạng, facebook, cũng như ở Parkson, Big C… nhưng chưa chắc đã uy tín, bí quyết duy nhất của mình là search google về tên cửa hiệu, hoặc nhờ 1 chuyên gia về đồng hồ đi mua cùng.

- Và còn bạn, bạn đã từng mua đồng hồ đeo tay tại đâu? và bạn có ý kiến gì bổ sung không? Để giúp mọi người đã, đang và sắp bắt đầu theo đuổi thú chơi đồng hồ vô cùng thú vị này.

- Qua bài viết ở trên, hi vọng mình đã giúp bạn giải quyết phần nào nỗi băn khoăn trong việc lựa chọn đồng hồ. Đó cũng là phương châm của chúng tôi: đem lại giá trị hơn bạn mong đợi. Mong cộng đồng những người yêu đồng hồ tại Việt Nam ngày càng phát triển.


 

Share

Gửi câu hỏi và thắc mắc, bình luận