Share
Product by:
Monkey. D. Luffy

Reviewed by:
Rating:
5
On 10/03/2014
Last modified:02/07/2015

Summary:

Mình mua nhiều đồng hồ rồi nhưng chưa bao giờ để ý những điều này. Dùng được 1 thời gian, hỏng thì cũng chấp nhận cho qua vì đa số ki có dịch vụ bảo hành, và khu hỏi về sửa chữa thì người bán cũng ậm ừ bảo mang ra thợ sửa nên mình cũng ngại đi tìm, đành để hỏng phí mấy cái. Giờ đọc được bài này thấy mình rút ra dc bài học, cảm ơn ad đồng hồ 3s nhé.

trust111. Đồng hồ ngày nay là một trong những phụ kiện không thể thiếu vì chúng không chỉ đơn giản là công cụ xem giờ nữa, mà còn giúp bạn thể hiện địa vị bản thân, quyền lực và phong cách chuyên nghiệp cho bạn.

Đồng hồ nam giá rẻ ở Hà Nội

Một chiếc đồng hồ giá hợp lý và chất lượng tốt cùng chế độ bảo hành đảm bảo

Do nhu cầu mua đồng hồ nam giá rẻ ở Hà Nội hiện nay là rất lớn, tuy nhiên đồng hồ là đồ vât có giá trị nên rất nhiều bạn muốn sở hữu đồng hồ với mức giá hợp lý. Tuy nhiên cũng do có quá nhiều bạn ham rẻ mà đã không chú ý đến chất lượng của chiếc đồng hồ. Khi mua về thì phát sinh nhiều biến cố, không được bảo hành dẫn đến chiếc đồng hồ không còn sử dụng, nhiều cửa hàng vì lợi nhuận mà không chăm sóc đến dịch vụ khách hàng…

2. Và các bạn chỉ cần chú ý một số điều nhỏ sau đây để hạn chế sai lầm đáng tiếc trên sau khi đã cân nhắc về vấn đề giá:

  • Dịch vụ bảo hành của cửa hàng: Cửa hàng cam kết sẽ bảo hành cho bạn trong bao lâu ? Chính sách bảo hành của họ như thế nào ? Cửa hàng có viết thẻ bảo hành ghi tên của bạn, ngày mua đồng hồ, và có chữ ký, quy định bảo hành rõ ràng không ? Đây là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất để quyết định xem bạn có nên mua hàng ở cửa hàng đó hay không . Bởi vì chỉ có những nơi bán đồng hồ lâu năm , uy tín mới dám bảo hành và hỗ trợ bạn trong thời gian dài , và mục tiêu chính của họ không chỉ là lợi nhuận mà còn là là giữ quan hệ khách hàng .Chính vì vậy họ sẽ coi trọng lợi ích mà bạn nhận được hơn  đồng thời cũng phục vụ bạn tốt hơn .
  • Lịch sử tồn tại của cửa hàng: Bạn cũng nên tìm hiểu kỹ  về vấn đề này vì những cửa hàng lâu đời thường có uy tín cao hơn những cửa hàng mới mở.
  • Nhận xét từ khác hàng: Đôi khi hứa là một chuyện, làm được hay không lại là chuyện khác. Bạn phải tham khảo ý kiến người  người thân , bạn bè hoặc sử dụng công cụ tìm kiếm như google để có thể xem xét thêm những review của khách hàng khác về cửa hàng bạn đang định mua , tránh những sai lầm đáng tiếc.

Sau khi đã ưng ý một chiếc đồng hồ về mặt giá cả, bằng việc bỏ một chút công sức cân nhắc những điều trên, là các bạn hoàn toàn yên tâm để mua đồng hồ nam giá rẻ ở Hà Nội.

Bảo hành vượt trội – Đồng hồ 3S

Share

Gửi câu hỏi và thắc mắc, bình luận