Share

Mách bạn cách đeo đồng hồ chuẩn xác nhất

Đồng hồ có rất nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau, có thể đeo như một phụ kiện hoàn hảo hay một món đồ trang sức cho cả nam và nữ. Mặc dù ngày nay bạn có thể đeo một chiếc đồng hồ bất cứ khi nào bạn muốn, tuy nhiên vẫn có những gợi ý hay ho dành cho những ai chưa chắc chắn về phong cách cá nhân hay những quy tắc ngầm trong việc ăn mặc. Ví dụ: những chiếc đồng hồ thể thao “hầm hố” thì không nên kết hợp với một vest sang trọng, lịch sự. Đọc các quy tắc dưới đây để biết được cách đeo đồng hồ cho hợp lý các bạn nhé!

cach deo dong ho (2)

1. Lựa chọn chiếc đồng hồ hằng ngày của bạn

cách đeo đồng hồ (2)

Chiếc đồng hồ bạn sử dụng hằng ngày nên mang màu sắc trung tính và bền bỉ. Bởi vì nó sẽ được dùng trong công việc của bạn, cùng bạn làm những việc lặt vặt hay trong lúc bạn thư giãn. Ngày nay, thép không gỉ là lựa chọn phổ biến nhất vì nó mang đến sự trung tính và cứng cáp cho một chiếc đồng hồ.

 2. Chiếc đồng hồ cho những dịp trang trọng

đồng hồ nam (3)

Ví dụ như bạn đến một tiệc cưới, gặp gỡ đối tác quan trọng, hay một bữa liên hoan trong cty thì chắc chắn cách ăn mặc của bạn sẽ hơi khác so với ngày thường 1 chút. Khi đó bạn nên lựa chọn một chiếc đồng hồ kiểu dáng sang trọng, lịch sự. Các chất liệu có thể như đồng hồ dây kim loại mạ vàng hoặc bạch kim, đồng hồ dây da theo phong cách classic…

3. Đeo một chiếc đồng hồ thể thao khi nào?

cach deo dong ho

Một chiếc đồng hồ thể thao chính hiệu sẽ là chiếc đồng hồ bạn đeo trong suốt quá trình tham gia một hoạt động thể thao, nó có thể là đồng hồ lặn, đồng hồ đua xe, đồng hồ phi công hay đồng hồ quân đội, hay thậm chí là đồng hồ sử dụng cho mọi mục đích.

Sử dụng đồng hồ thể thao khi bạn muốn đo thời gian, đo độ sâu hay tốc độ…

Ngoài ra, bạn có thể phối đồng hồ thể thao với áo phông cộc tay trong những dịp thông thường như đi chơi cùng bạn bè hay du lịch đâu đó cùng với gia đình. Lúc đó bạn trông sẽ cực kì manly đấy nhé!

>>> Giải mã sức hấp dẫn tuyệt vời của dòng đồng hồ 6 kim

4. Bạn sẽ đeo đồng hồ tay nào?

Đeo đồng hồ tay trái hay tay phải là tùy thuộc vào mỗi người. Thông thường người ta sẽ đeo đồng hồ ở tay không phải là tay thuận, khi đó bạn sẽ có cảm giác thoải mái nhất khi đeo và dễ dàng hơn trong mọi hoạt động.

đồng hồ phi công ferro airborne (6)

5. Chọn chiếc đồng hồ vừa vặn với cổ tay của bạn

Nam giới không nên đeo đồng hồ quá lỏng lẻo trên cổ tay của mình, tốt nhất là vừa vặn một cách hoàn hảo, không quá chặt mà cũng không quá lỏng.

Với nữ giới, đồng hồ có thể đeo vừa vặn hoặc hơi lỏng một chút giống như vòng đeo tay vậy. Tuyệt đối không nên đeo đồng hồ quá chặt với cả nam và nữ.

Trên đây là 5 quy tắc cho cách đeo đồng hồ chuẩn xác nhất. Mong là bạn sẽ lựa chọn được cho mình những chiếc đồng hồ phù hợp nhất với phong cách và công việc riêng của bản thân.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Hotline: 0969.376.904

Đồng Hồ 3S – Bảo hành vượt trội

Share

Gửi câu hỏi và thắc mắc, bình luận