Share
Review of: thích tissot

Reviewed by:
Rating:
5
On 15/07/2015
Last modified:10/10/2015

Summary:

Đồng hồ Tissot giá rẻ đang là lựa chọn của một bộ phận không nhỏ người chơi đồng hồ. Bởi thay vì phải bỏ ra đôi chục triệu để mua được một chiếc Tissot chính hãng, nay bạn chỉ mất 1-2 triệu là có ngay một chiếc đồng hồ Tissot bản copy (đồng hồ fake 1). Thời gian qua, Đồng Hồ 3S đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ khách hàng xoay quanh chủ đề này. Dưới đây là tổng kết các câu hỏi hay và thường gặp mà chắc chắn sẽ rất hữu ích dành cho bạn:

1) Thế nào là đồng hồ Tissot giá rẻ ?

Đồng hồ Tissot giá rẻ là đồng hồ được copy gần như hoàn toàn từ đồng hồ Tissot chính hãng Thụy Sĩ, thường được gọi là đồng hồ fake. Lưu ý rằng hàng fake cũng có nhiều loại. Bạn chỉ nên mua đồng hồ Tissot fake 1 cao cấp (sử dụng máy Myota – Nhật Bản, mặt kính tráng Sapphire dày chống xước…)

đồng hồ Tissot 1853

2) Giá 3-4 triệu có phải đồng hồ Tissot chính hãng hay không?

Xin thưa với bạn rằng đồng hồ Tissot chính hãng (Swiss made, được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ) có giá từ 8-50 triệu đồng. Nhìn chung để mua được một chiếc đồng hồ Tissot chính hãng kiểu dáng đẹp thì bạn sẽ mất trên dưới 20 triệu. Vậy chắc chắn không có chuyện đồng hồ Tissot chính hãng có giá dưới 5 triệu. Cũng xin nói thêm: hiện nay có rất nhiều shop bán đồng hồ quảng cáo đồng hồ Tissot chính hãng – fullbox, nhưng thực chất vẫn chỉ là hàng fake, tất cả hộp, thẻ bảo hành, sách hướng dẫn đều là giả. Cũng không có chuyện hàng chính hãng giảm giá quá 20%. Do đó bất kì nơi nào quảng cáo “đồng hồ Tissot chính hãng, giảm giá sốc 40-70%” thì đều là lừa đảo ạ.

đồng hồ Tissot giá rẻ

3) Đồng hồ Tissot xuất xứ Singapore là sao?

Hàng fake tốt nhất là hàng fake 1 cao cấp, sử dụng máy Nhật những vẫn lắp ráp tại Trung Quốc. Các hàng fake kém hơn thì 100% máy Tàu, sản xuất ở Tàu. Như vậy không có chuyện hàng Tissot xuất xứ từ Singapore, Hồng Kong hay Nhật Bản như một số cửa hàng đồng hồ có quảng cáo, nhằm đẩy giá lên cao. Tất cả đều có xuất xứ từ Trung Quốc các bạn nhé.

Bạn thấy đấy nếu có một chút kiến thức về đồng hồ thì chắc chắn bạn sẽ mua được đồng hồ Tissot giá rẻ với chất lượng tốt nhất và có thể yên tâm sử dụng lâu dài.Hi vọng với một số câu hỏi và giải đáp bên trên sẽ giúp ích được nhiều cho bạn trong việc chọn mua đồng hồ.

Đồng Hồ 3S – Bảo hành vượt trội

Hotline: 0969.376.904

Share

Gửi câu hỏi và thắc mắc, bình luận