Share

Trong loạt bài về chuyên gia tư vấn cho người đeo đồng hồ, kì này chúng tôi sẽ tiếp tục bình luận về giá đồng hồ Longines là 1 trong những hãng đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ và khá “ phổ biến” trên thị trường Việt Nam. Nhiều năm trong nghề, mình thấy có 4 câu hỏi mà người mua hay thắc mắc nhất:

1, Đồng hồ Longies tôi mua có phải chính hãng ?

80% đồng hồ trên thị trường Việt Nam là hàng không chính hãng. Sự thật mất lòng : khi sẵn vài chục triệu trong tay thì câu trả lời là có thể còn vài triệu thì không bao giờ. Kết quả của việc mơ tưởng hàng chính hãng với giá rẻ là mua đồng hồ không phải chính hãng với giá trên trời do đó thấy chỗ nào giảm 30-50% nên tránh xa.

2, Chất lượng hàng Longies replica (fake) thế nào?

Trước tiên, đồng hồ replica thì cũng có loại 1, 2, 3. Vì sao vậy? Cũng cùng quan điểm với tôi, theo bác Tam – chuyên gia đồng hồ 30 năm: Đồng hồ Fake 1 là hàng do Trung ương Trung quốc sản xuất. Máy là máy của Nhật, còn vỏ máy là do bên Trung Quốc gia công. Về chất lượng và mẫu mã thì hàng Fake 1 không kém hơn so với hàng chính hãng là mấy vì chất liệu được sử dụng khá tốt, giống đến 95%. Nhưng về giá thì rẻ hơn rất nhiều lần so với hàng chính hãng. Còn fake 2, fake 3 tuổi thọ kém hơn rất nhiều so với loại fake tốt (fake 1) thì những chiếc đồng hồ này còn được làm từ những chất liệu kém, độc hại cho da tay, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Nên đừng sở hữu đồng hồ longines vài trăm mà rước họa và thân.

3, Phân biệt đồng hồ longines fake 1 ( chất lượng ) với fake khác

Mặc dù trông thoáng qua chúng rất giống nhau nhưng chất lượng và giá thành của chúng lại hoàn toàn khác nhau , chiếc đồng hồ Fake 1 ( mặt vàng, dây nâu ) có giá 1 triệu , đắt gấp đôi so với chiếc đồng hồ màu đen- giá thị trường khoảng 550k

  • Mặt đồng hồ : đồng hồ xịn có mặt số trong sâu hơn , to hơn, vành đồng hồ mỏng hơn và có chi tiết sắc nét hơn

địa chỉ bán đồng hồ uy tín tại hà nộiđịa chỉ bán đồng hồ uy tín tại hà nội

  • Núm đồng hồ: núm đồng hồ xịn to hơn , dùng gioăng chui nên chống nước tốt hơn so với gioăng chụp của đồng hồ zởm

địa chỉ bán đồng hồ uy tín tại hà nội

  • Dây đồng hồ : dây của đồng hồ Fake 1 dày hơn , mềm hơn , và đeo thoải mái hơn. Một chi tiết nữa là dây đồng hồ xịn thì có đường chỉ trắng được khâu tỉ mỉ, trông thời trang hơn rất nhiều so với đồng hồ fake 2,3.

địa chỉ bán đồng hồ uy tín tại hà nội

  • Khóa : đồng hồ zởm chỉ dùng khóa cài thông thường, rẻ tiền hơn so với khóa bấm tiện dụng của đồng hồ xịn. Chỉ riêng chi tiết này thôi đã làm giá của 2 chiếc đồng hồ này chênh lệch vài trăm nghìn rồi.

Địa chỉ bán đồng hồ uy tín tại hà nội

  • Mặt đáy của đồng hồ xịn cũng được làm chi tiết hơn với logo to hơn và trông sắc xảo hơn

 

Địa chỉ bán đồng hồ uy tín tại hà nội

4, Mua đồng hồ fake ở đâu uy tín

Uy tín hay không khi đi mua đồng hồ fake là ở 2 chữ BẢO HÀNH. Nếu không chọn kĩ shop, số tiền sửa chữa có thể bằng số

tiền mua thêm được 1 cái nữa đấy. Uy tín 30 năm trong nghành, Đồng hồ 3S trở thành 1 trong những nơi bảo hành tốt nhất miền Bắc. Sự tin tưởng đến từ dịch vụ bảo hành vượt trội: bảo hành 1 năm cho tất cả các lỗi về máy, thay pin trọn đời. Nhân viên tư vấn của Đồng hồ 3S luôn sẵn sàng tất cả các ngày trong tuần tại 2 cơ sở số 3, 1096 đường láng, Hà Nội và quầy 227 chợ Thái, Tp Thái Nguyên.

Mời bạn tham khảo các mẫu đồng hồ Longines >>> Tại đây

 

Share

Gửi câu hỏi và thắc mắc, bình luận