Share

Reviewed by:
Rating:
5
On 05/07/2015
Last modified:03/10/2015

Summary:

Bạn là học sinh, sinh viên hay người mới đi làm? Với một ngân sách còn hạn chế thì chắc chắn việc mua đồng hồ giá rẻ ở Hà Nội là một lựa chọn không tồi dành cho bạn. Nếu am hiểu một chút về đồng hồ cũng như thị trường đồng hồ hiện nay ở Hà Nội thì chắc chắn bạn sẽ tìm được một địa chỉ mua đồng hồ giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng như mong muốn.

1. Đồng hồ Trung Quốc giá 100-200 ngàn tràn lan tại các chợ sinh viên

đồng hồ fake 1mua đh

Nếu bạn dạo qua các chợ sinh viên hay một số cửa hàng quần áo ở Hà Nội sẽ rất dễ bắt gặp các gian hàng bày bán la liệt các loại đồng hồ. Với nhiều kiểu dáng và màu sắc khá bắt mắt, cộng thêm giá thành rẻ khiến không ít bạn trẻ cả tin mua liền. Nhưng hầu hết những chiếc đồng hồ này chỉ sử dụng được ít ngày là hỏng hoặc bị vào nước. Và với bộ máy Tàu 100% thì loại đồng hồ này sửa rồi lại hỏng, gây rất nhiều rắc rối và bực tức cho người sử dụng.

2. Đồng hồ fake 1 cao cấp

giá cả đồng hồ đeo tay nam

Để mua được những chiếc đồng hồ chính hãng Thụy Sĩ như Rolex, Omega, Longines hay Tissot… chắc chắn bạn phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ từ 7-8 triệu đến hàng trăm triệu đồng. Với mức giá như vậy thì rất khó để một người lao động bình thường ở Việt Nam có thể mua được. Chính vì vậy dòng đồng hồ fake 1 cao cấp đã ra đời đáp ứng nhu cầu của đại đa số người người dùng với mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp, giá thành hợp lý. Bạn muốn mua đồng hồ giá rẻ ở Hà Nội ? – Và đây là lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Đồng Hồ 3S – chuyên gia trong lĩnh vực đồng hồ. Cửa hàng chuyên cung cấp dòng đồng hồ fake 1 cao cấp, máy Myota của Nhật và máy Ronda – Thụy Sĩ. Đến với Đồng Hồ 3S bạn sẽ được cung cấp các kiến thức hữu ích về đồng hồ, cũng như nhận được những dịch vụ bảo hành hậu mãi tốt nhất. Với một mức giá hợp lý, bạn sẽ có được chiếc đồng hồ ưng ý nhất dành cho chính mình.

Đồng Hồ 3S – địa chỉ mua đồng hồ giá rẻ ở Hà Nội. Chúng tôi đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, đảm bảo mức giá tốt nhất dành cho mọi khách hàng.

Hotline: 0969.376.904

Share

Gửi câu hỏi và thắc mắc, bình luận