Share

Reviewed by:
Rating:
5
On 03/07/2015
Last modified:12/01/2016

Summary:

Bạn mong muốn sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ chất lượng tốt? Bạn ở khu vực Cầu Giấy hay đường Láng… và đang tìm một cửa hàng đồng hồ ở Cầu Giấy ? Nhưng còn băn khoăn chưa biết nên mua ở đâu là uy tín và chất lượng. Bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một cửa hàng đồng hồ ưng ý.

Cái nhìn tổng quan về các cửa hàng đồng hồ ở Cầu Giấy:

Dạo một vòng quanh khu vực Cầu Giấy và đường Láng, bạn sẽ bắt gặp khá nhiều cửa hàng đồng hồ ngay trên các con đường lớn. Các cửa hàng này đa số được trang trí và bày biện khá sang trọng, lịch sự. Cùng với các biển hiệu quảng cáo có ghi “Đồng hồ chính hãng”  hay “Đồng hồ Thụy Sĩ”. Nếu bạn mong muốn và có khả năng mua cho mình chiếc đồng hồ chính hãng với tầm giá từ 2-5 triệu cho dòng OP, 8-50 triệu cho dòng Tissot, hay 20-100 triệu cho dòng Longines thì đây là những cửa hàng dành cho bạn. Nhưng lưu ý, bạn nên tìm hiểu kĩ về các cửa hàng này trước khi quyết định mua hàng. Với đồng hồ chính hãng đặc biệt là hàng chính hãng Thụy Sĩ sẽ có thẻ bảo hành quốc tế, hộp đựng, sổ hướng dẫn đi kèm. Tuy nhiên tất cả những thứ trên đều có thể làm giả, và lợi dụng điều đó thì một số cửa hàng bán đồng hồ chính hãng nhưng vẫn trà trộn một vài hay thậm chí là rất nhiều chiếc đồng hồ fake nhằm đánh lừa người tiêu dùng, thu lợi nhuận rất cao. Chính vì vậy bạn nên tìm đến cửa hàng đồng hồ có chế độ bảo hành tốt, đảm bảo quyền lợi tối đa cho người dùng.

đồng hồ longines 6 kim (2)

Tại khu vực này, còn có một số cửa hàng chuyên về hàng fake, nhằm đáp ứng nhu cầu của đa số người dùng có thu nhập trung bình ở Việt Nam. Tuy nhiên vẫn có sự khác nhau giữa các cửa hàng này. Một số cửa hàng bán đồng hồ thương hiệu Tissot, Longines, Omega… có ghi xuất xứ sản phẩm tại Singapore hay Nhật Bản. Nhưng bạn nên biết rằng hàng fake tốt nhất của đồng hồ trên thị trường là dòng fake 1 cao cấp, ráp máy Myota của Nhật và được lắp ráp tại Trung Quốc. Vì vậy đừng để các cửa hàng này đánh lừa bạn mà đội giá lên khá cao đến 1,5-2 triệu đồng mỗi chiếc. Nhưng thực chất sản phẩm mà bạn nhận được vẫn là hàng fake 1 thậm chí là fake 2, fake 3 mà bạn có thể mua rẻ hơn nhiều ở một số cửa hàng khác.

đồng hồ tissot t063 6 kim

Đồng Hồ 3S – chuyên cung cấp hàng Citizen, Omega, Tissot, Longines:  fake 1 cao cấp, ráp máy Myota của Nhật. Với chế độ bảo hành vượt trội: Bảo hành 1 năm với tất cả các lỗi về máy, thay pin miễn phí trọn đời… Với một mức giá hợp lý, bạn sẽ nhận được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất khi đến với Đồng Hồ 3S.

Chúc bạn tìm được cửa hàng đồng hồ ở Cầu Giấy uy tín – chất lượng, và sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua đồng hồ ở nơi an tâm nhất:

Hotline: 0969.376.904

Trang chủ: dongho3s.com

Share

Gửi câu hỏi và thắc mắc, bình luận