Share

 

service-banner (1)

 Bảo hành và dịch vụ vượt trội:

-  Lần đầu tiên và duy nhất được áp dụng <<== Các bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành thêm 1 năm cho các mẫu đồng hồ chính hãng khi mua tại Đồng hồ 3S. Nghĩa là ngoài việc bảo hành chính hãng tại trung tâm bảo hành của hãng các bạn còn được bảo hành thêm 1 năm bởi chuyên viên kỹ thuật có tay nghề tốt khi hết thời hạn bảo hành.

- Các mẫu đồng hồ fake 1 sẽ được bảo hành 1 năm cho tất cả các lỗi về máy. Giúp các bạn yên tâm và dùng đồng hồ được lâu dài

Đổi hàng dễ dàng

Đồng hồ sai kích cỡ? Màu sắc không hợp với bạn? Bạn mua làm quà tặng người thân, bạn bè nhưng người nhận không ưng ý? Đừng lo! Bạn có thể đổi hàng trong vòng 7 ngày, hoàn toàn miễn phí. Các bạn chỉ cần giữ gìn đúng nguyên trạng là được.

Chi phí vận chuyển khi giao hàng

Chi phí sẽ được tính sau khi khách đặt hàng . Giao hàng nhanh chóng và chính xác với trong vòng 24h đối với các bạn trong khu vực nội thành. Và 48h-60h đối với khách hàng ở xa.

 1 đổi 1

Chế độ 1 đổi 1 trong tuần đầu tiên nếu có bất cứ lỗi gì xuất phát từ phía nhà sản xuất.

Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Bạn chỉ phải trả tiền khi đã nhận được hàng đúng theo yêu cầu, ngay Tại Nhà Bạn. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế rủi ro một cách thấp nhất khi mua hàng online.

 Thay Pin Miễn Phí

Thay pin miễn phí trong thời gian bảo hành cho tất cả các đồng hồ được mua tại Đồng hồ 3S.

Uy tín hàng đầu

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành đồng hồ, Đồng Hồ 3S tự tin đem đến cho bạn những chiếc đồng hồ tốt nhất cùng trải nghiệm tuyệt vời khi mua đồng hồ.

Thông tin liên hệ

♦Hotline:          01627865055

♦Email:            dongho3s.bhvt@gmail.com

♦Giờ làm việc: 8h30-11h30; 14h30-18h30

Share

Gửi câu hỏi và thắc mắc, bình luận