Share

 

service-banner (1)

 Bảo hành và dịch vụ vượt trội:

-  Lần đầu tiên và duy nhất được áp dụng <<== Các bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành thêm 1 năm cho các mẫu đồng hồ chính hãng khi mua tại Đồng hồ 3S. Nghĩa là ngoài việc bảo hành chính hãng tại trung tâm bảo hành của hãng các bạn còn được bảo hành thêm 1 năm bởi chuyên viên kỹ thuật có tay nghề tốt khi hết thời hạn bảo hành.

- Các mẫu đồng hồ fake 1 sẽ được bảo hành 1 năm cho tất cả các lỗi về máy. Giúp các bạn yên tâm và dùng đồng hồ được lâu dài

Đổi hàng dễ dàng

Đồng hồ sai kích cỡ? Màu sắc không hợp với bạn? Bạn mua làm quà tặng người thân, bạn bè nhưng người nhận không ưng ý? Đừng lo! Bạn có thể đổi hàng trong vòng 7 ngày, hoàn toàn miễn phí. Các bạn chỉ cần giữ gìn đúng nguyên trạng là được.

Chuyển hàng miễn phí toàn quốc

Với bất kì sản phẩm nào, các bạn sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc. Giao hàng nhanh chóng và chính xác trong vòng 24h đối với các bạn trong khu vực nội thành. Và 48h-60h đối với khách hàng ở xa.

 1 đổi 1

Chế độ 1 đổi 1 trong tuần đầu tiên nếu có bất cứ lỗi gì xuất phát từ phía nhà sản xuất.

Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Bạn chỉ phải trả tiền khi đã nhận được hàng đúng theo yêu cầu, ngay Tại Nhà Bạn. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế rủi ro một cách thấp nhất khi mua hàng online.

 Thay Pin Miễn Phí

Thay pin miễn phí suốt đời cho tất cả các đồng hồ được mua tại Đồng hồ 3S.

Uy tín hàng đầu

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành đồng hồ, Đồng Hồ 3S tự tin đem đến cho bạn những chiếc đồng hồ tốt nhất cùng trải nghiệm tuyệt vời khi mua đồng hồ.

Thông tin liên hệ

♦Cơ sở 1:            Số 3, ngõ 1096 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

♦Cơ sở 2:           Quầy 207 Trung tâm thương mại chợ Thái, Thái Nguyên

♦Hotline:          Sáng: 0969 376 904 – Chiều: 0169 811 9825

♦Email:            dongho3s.bhvt@gmail.com

♦Giờ làm việc: 8h30-11h30; 14h30-18h30

Share

Gửi câu hỏi và thắc mắc, bình luận