Share

Classic Fusion Tourbillon Cathedral Minute Repeater chính là chiếc đồng hồ Hublot độc đáo “có một không hai” hiện nay. Vừa được ra mắt vào hồi đầu năm 2015, và nhà sản xuất thông báo chỉ có 50 chiếc Minute Repeater được sản xuất trên toàn thế giới. Vậy đâu là lý do khiến chiếc đồng hồ này trở nên đặc biệt như thế?

Hublot-Classic-Fusion-Cathedral-Minute-Repeater

Minute Repeater – chiếc đồng hồ có chức năng điểm chuông mỗi phút. Thông qua một cần đẩy nằm bên cạnh vỏ đồng hồ, chiếc đồng hồ này có thể điểm chuông định kì: theo giờ, theo khắc (15 phút) và theo phút – giống như loại đồng hồ quả lắc bạn vẫn thường thấy vậy.

đồng hồ Hublot

Chức năng này dĩ nhiên chỉ có trên những chiếc đồng hồ cao cấp, cái khó nhất đối với nhà sản xuất chính là làm sao để tiếng chuông ấy trở nên trong trẻo, ngân nga nhất. Điều này đã làm ra đời loại vật liệu mới nhất trong ngành chế tác đồng hồ đó chính là sợi Carbon. Qua nghiên cứu, người ta biết rằng vàng, thép hay titan.. đều có đặc tính là hút âm thanh, sẽ khiến chất lượng của âm thanh giảm đi, trong khi vật liệu carbon lại khắc phục được điều đó.

đồng hồ Hublot (3)

Tính đến thời điểm hiện tại thì sợi carbon vẫn đang là loại vật liệu tuyệt vời nhất cho những chiếc đồng hồ điểm chuông như Minute Repeater. Và hãng đồng hồ Hublot cũng rất tự hào với chiếc đồng hồ này khi nó chính là chiếc đồng hồ có thân làm từ sợi carbon đầu tiên trên thế giới.

đồng hồ Hublot (4)

Nói thêm về Classic Fusion Tourbillon Cathedral Minute Repeater, chiếc đồng hồ này vẫn hết sức nổi bật với thiết kế đặc trưng của Hublot: cứng cáp, mạnh mẽ và nam tính. Cùng với thiết kế Skeleton lộ cơ hoàn toàn và một Tourbillon ở góc 6h, Minute Repeater càng khẳng định sức hấp dẫn tuyệt vời của mình, xứng đáng gia nhập làng đồng hồ cao cấp trên toàn thế giới.

Theo hãng đồng hồ Hublot giá của mỗi chiếc Minute Repeater này vào khoảng 276.000 USD.

Nguồn: ABlogToWatch

Share

Gửi câu hỏi và thắc mắc, bình luận