Share
Review of: hay quá

Reviewed by:
Rating:
4
On 05/08/2014
Last modified:07/08/2014

Summary:

hay quá

Bán đồng hồ Casio chính hãng ở đâu? Làm sao biết được nơi đó có bán Hàng chính hãng thật không? Làm ra để không mất tiền oan vào hàng rởm?

Hiện nay trên thị trường có quảng cáo rất nhiều nơi nhập và bán đồng hồ Casio chính hãng với giá rẻ. Nhưng thật ,dư ra sao? Đến thời điểm này, Công ty An Khánh là nơi nhập khẩu và phân phối đồng hồ độc quyền, duy nhất ở Việt Nam. Vì vậy bất kì sản phẩm đồng hồ chính Casio chính hãng nào cũng phải được phân phối từ công ty An Khánh.

bán đồng hồ casio chính hãng

Có nhiều bạn thắc mắc rằng còn đồng hồ Casio nhập khẩu từ Mỹ ở các siêu thị , trung tâm thì sao? Đây là tình trạng “Hàng thật” nhưng “không chính hãng” nói các khác là bạn không được hưởng dịch vụ bảo hành từ hãng sản xuất thay vào đó là công ty nhập khẩu sẽ tự bảo hành. Tất nhiên số tiền mà để đảm bảo quyền lợi bảo hành cho người tiêu dung sẽ thuộc về người phân phối. Và tình trạng phổ biến ở thị trường hiện nay là Casio chính hàng với giá rẻ bất ngờ thì chắc chắn là hàng fake.

Vậy trong thị trường thật giả lẫn lộn thì làm sao để nhận ra “chiếc đồng hồ chính hãng” một cách đơn giản và nhanh chóng bằng mắt thường:

Tiêu chí

Hàng thật

Hàng giả

Logo Sắc nét, có độ bóng Không sắc nét, ăn mòn, không đều
Ốc vặn Ngay ngắn, tinh xảo, chắc chắn Bị toe ra, kém thẩm mĩ
Mặt đồng hồ Tinh xảo , sáng bóng Lu mờ
Vỏ đồng hồ Mượt Li ti, kém sáng bóng
Lỗ khóa Hài hòa, tinh tế Kém thẩm mĩ, thô
Thẻ bảo hành Bằng giấy Chất liệu khác
Hiệu ứng tương phản của tem Logo AKChính diện thì K sáng hơn chữ AXoay 90 độ thì ngược lại Không có
Hiệu ứng thấu kính của tem Nền của logo AK hình elip dưới ánh sáng sẽ lấp lánh như đĩa CD Không có
“Tem chống hàng giả” 7 màu dưới góc nhìn khác nhau với chiều cao xđ 0,5 và 1mm Không có

cách nhận biết đồng hồ casio chính hãng

Đến đây bạn có thể biết đâu là hàng Casio chính hãng nhưng bạn vẫn còn hoang mang rằng do có ít cửa hàng bán lẻ của An Khánh mà trong mê cung hàng chính hãng thì bạn nên đặt niềm tin của mình vào đâu? Trên thực tế giá thành niêm yết của đồng hồ chính hàng cửa hàng bán lẻ hay đại lí bán lẻ và đại lí chủ lực của An Khánh là như nhau. Ngoài ra các cửa hàng bán lẻ còn có những dịch vụ thêm ngoài dịch vụ ở An Khánh khách hàng được nhận. Vì vậy bạn nên chọn cửa hàng, đại lí có tiêu chí sau để không bị “ tiền mất tật mang”:

  • Sản phẩm chính hàng từ công ti An Khánh và hưởng dịch vụ bảo hành từ công ty An Khánh nên giá cả đồng nhất với công ty.
  • Lịch sử lâu năm trong ngành đồng hồ.
  • Nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao.
  • Dịch vụ bảo hành ngoài dịch vụ của An Khánh

Xem them chi tiết về cửa hàng bán đồng hồ Casio chính hãng, các dịch vụ bảo hành vượt trôi tại đây.

Share

Gửi câu hỏi và thắc mắc, bình luận