Share

Mới đây, hãng đồng hồ danh tiếng Rolex đã cho ra mắt BST mang tên “Series Cellini”. Với kiểu dáng đơn giản, trang nhã mà không kém phần sang trọng, lịch sự, bộ 3 đồng hồ Rolex Cellini đã thực sự gây được tiếng vang trong làng đồng hồ thế giới. Nó nhanh chóng trở thành xu hướng thời trang đặc biệt trong nửa cuối năm nay.

đồng hồ rolex cellini (2)

BST Rolex Cellini mang trong mình hơi hướng cổ điển, trang nhã. Thiết kế đơn giản, không cầu kì khoe mẽ, sử dụng chất liệu dây da cao cấp nên thực sự phù hợp với các doanh nhân trẻ. Tuy nhiên 3 mẫu trong BST đồng hồ Rolex Cellini vẫn có những sự khác biệt đáng kể:

1. Rolex Cellini time

đồng hồ rolex cellini time

Đúng như tên gọi của nó, Rolex Cellini Time mang trong mình duy nhất 1 chức năng đó là xem giờ. Đây quả thực là chiếc đồng hồ đậm chất Classic chỉ với một vòng dial trên nền trắng hiển thị giờ, phút, giây bằng số La Mã màu đen. Nếu bạn là người đam mê sự đơn giản và có chút cổ điển thì chắc chắn đây là chiếc đồng hồ dành riêng cho bạn.

2. Rolex Cellini date

Rolex cellini date automatic (2)

Khác biệt một chút với mẫu Cellini time, ở đây Rolex Cellini date có thêm 1 vòng kim phụ chỉ ngày ở góc 3 giờ. Màu nền đen thực sự lôi cuốn cùng với vành mạ vàng hồng, hiện mẫu đồng hồ này đang làm mưa làm gió trong làng đồng hồ thời trang thế giới.

3. Rolex Cellini dual time

đồng hồ rolex cellini dual time

Đây là phiên bản đặc biệt nhất trong BST Rolex Cellini, mẫu đồng hồ này với một vòng kim phụ ở góc 6 giờ, giúp đồng hồ có chức năng hiển thị 2 múi giờ cùng một lúc. Do đó Rolex Cellini dual time cực kì phù hợp với các doanh nhân mỗi khi phải đi công tác xa.

Theo hãng công bố, cả 3 mẫu đồng hồ này đều có giá 11.000 euro (khoảng 320 triệu VNĐ) cho phiên bản vàng trắng, và 20.000 euro (khoảng 580 triệu VNĐ) cho phiên bản vàng hồng.

Trên đây là giới thiệu tổng quan của chúng tôi về 3 mẫu đồng hồ Rolex Cellini mới nhất. Với kiểu dáng, màu sắc và cơ chế hoạt động tuyệt vời của nó, chắc chắn đây sẽ là 3 mẫu đồng hồ Rolex nổi bật của năm nay. Tuy rằng đây không phải phong cách đồng hồ quá mới mẻ, nhưng với những thiết kế mang đậm chất Rolex cùng với màu sắc ấn tượng, nổi bật thì Rolex Cellini chính là xu hướng đồng hồ Classic cho những năm tới.

đồng hồ rolex cellini

Tuy nhiên thực tế với số tiền mấy trăm triệu ở trên thì quá khó để một người lao động, nhân viên văn phòng hay các bạn trẻ mới lập nghiệp có thể mua được. Chính vì thế chúng tôi vẫn cung cấp các mẫu đồng hồ Rolex fake 1 cao cấp, nhằm đem đến cho người dùng ở Việt Nam những mẫu đồng hồ đẹp, hợp thời trang với giá cả tốt nhất.

>>> Mời các bạn xem ngay các mẫu đồng hồ Rolex mới nhất của chúng tôi tại đây

Đồng Hồ 3S – Bảo hành vượt trội

Hotline: 0969.376.904

Share

Gửi câu hỏi và thắc mắc, bình luận