Share

Reviewed by:
Rating:
5
On 20/07/2015
Last modified:13/10/2015

Summary:

Năm 1969, chiếc đồng hồ quartz đầu tiên trên thế giới ra đời, kéo theo đó là cả kỉ nguyên tươi đẹp của những chiếc đồng hồ chạy pin. Những tưởng Automatic sẽ thất sủng, nhưng không, nó vẫn luôn trường tồn vững chãi theo thời gian. Một “siêu phẩm” không được cân đong bởi những viên đá quý đính quanh nó mà đơn giản chính là bộ máy – linh hồn của 1 chiếc đồng hồ. Chính vì điều đó, đồng hồ Automatic đã trở thành khát khao của biết bao người. Vậy còn ngại ngần gì mà bạn không sắm cho mình một em đồng hồ cơ, Đồng hồ 3S sẽ giúp bạn mua đồng hồ cơ giá rẻ , thỏa mãn đam mê.

patex philippe automatic

Khởi nguồn từ những chiếc đồng hồ dùng lò xo cồng kềnh phức tạp, qua hàng nghìn năm cỗ máy của đồng hồ cơ đạt đến độ tinh xảo tuyệt đối. Những bánh răng được khớp nối, dẫn truyền linh hoạt tạo ra từng chuyển động nhẹ nhàng trôi đều đặn của kim giây. Đôi khi chỉ ngắm những cú nhích nhẹ nhàng của kim giây cũng khiến bạn mê mẩn đến thẫn thờ.

Có trong tay một cỗ máy Thụy Sĩ chính xác đến từng milimet là ước mơ của không ít người. Nhưng khi ước mơ đó quá xa vời, tại sao bạn không nhìn gần lại – mua đồng hồ cơ giá rẻ phù hợp với khả năng của bản thân mà vẫn thỏa được phần nào niềm đam mê của bạn.

miyota movement

Sử dụng máy MIYOTA Nhật Bản, với sai số chỉ từ 15-20s một ngày,chúng tôi xin gửi đến các bạn muốn mua đồng hồ cơ giá rẻ những mẫu đang hot nhất tại Đồng hồ 3S:

Tissot L164 Automatic

mua đồng hồ cơ giá rẻ

Longines L2.628.5 Automatic

Longines L2.628.5 Automatic

Longines Automatic Open-heart

longzin31h

Đồng hồ 3S đảm bảo giúp bạn mua đồng hồ cơ giá rẻ với chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Vinh hạnh được đón tiếp bạn!

>>> Click để xem ngay các mẫu đồng hồ cơ (automatic) mới nhất

Đồng hồ 3S – Bảo hành vượt trội

Hotline: 0969.376.904

Share

Gửi câu hỏi và thắc mắc, bình luận