Share

Reviewed by:
Rating:
5
On 04/07/2015
Last modified:12/01/2016

Summary:

Việc sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ chất lượng tốt, đáng với số tiền bỏ ra là mong muốn của hầu hết người chơi đồng hồ. Tuy nhiên với nhiều người mới sử dụng đồng hồ, thì chắc hẳn còn khá nhiều  bỡ ngỡ về thị trường đồng hồ hiện nay. Bạn đang tìm mua đồng hồ và cửa hàng đồng hồ uy tín ở Hà Nội ? Chúng tôi có một vài lời khuyên dành cho bạn như sau:

đồng hồ rolex cellini (2)

Nếu bạn sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền và mong muốn mua cho mình một chiếc đồng hồ chất lượng tốt đi kèm với thương hiệu nổi tiếng, thì chắc chắn bạn nên lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng. Tại thị trường đồng hồ ở Việt Nam hiện nay, có một số dòng đồng hồ chính hãng khá phổ biến như: Seiko, OP, Orient… hay cao cấp hơn thì có Tissot, Longines, Omega và Rolex. Chỉ xin lưu ý với bạn rằng các dòng đồng hồ chính hãng của Thụy Sĩ hay Nhật Bản hiện nay được làm giả rất nhiều. Bạn nên lựa chọn cho mình một cửa hàng đồng hồ chính hãng uy tín, được nhiều người đánh giá cao, có dịch vụ bảo hành hậu mãi tốt. Bạn có thể tham khảo tại các diễn đàn, mạng xã hội về đồng hồ chính hãng để tìm hiểu thêm về các thương hiệu đồng hồ chính hãng cũng như cửa hàng đồng hồ uy tín ở Hà Nội.

đồng hồ longines 6 kim (2)

Nếu bạn chỉ đơn giản mong muốn mua một chiếc đồng hồ chất lượng tốt, giá cả phải chăng (dưới 1-2 triệu) thì dòng đồng hồ copy hay fake cũng không phải lựa chọn tồi. Lưu ý với bạn rằng đồng hồ fake cũng có nhiều loại: fake loại 1 giống hàng chính hãng đến 95%, chất lượng tương đối tốt, thường được ráp máy Myota của Nhật. Các loại fake kém hơn chắc chắn là máy Tàu, chất lượng rất kém, chỉ sử dụng một thời gian ngắn là hỏng, gây khá nhiều bực tức và rắc rối cho người dùng. Khi mua đồng hồ fake, bạn nên tìm hiểu thêm về xuất xứ, giá cả thế nào là hợp lý. Đặc biệt bạn nên quan tâm đến chính sách bảo hành – hậu mãi của cửa hàng đó.

Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ dưới 1 triệu

Hoặc bài viết liên quan của chúng tôi nơi bán đồng hồ nam uy tín

Đồng Hồ 3S tự hào là một trong những cửa hàng đồng hồ uy tín ở Hà Nội được cộng đồng người chơi đồng hồ đánh giá cao. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những  sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Đồng Hồ 3S – Bảo hành vượt trội.

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0969.376.904

Share

Gửi câu hỏi và thắc mắc, bình luận