Share

Đó chính là mẫu đồng hồ Hublot Classic Fusion Chrono Aerofusion Cricket, được hãng này đưa vào tài trợ chính thức cho ICC Cricket World Cup 2015.

đồng hồ Hublot

Hublot là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp, luôn đồng hành cùng các sự kiện thể thao tầm cỡ. Sau thành công tại FIFA WORLD CUP 2014, Hublot lại tiếp tục trở thành nhà phân phối đồng hồ độc quyền tại ICC Cricket World Cup 2015. Với chiếc đồng hồ dành riêng cho sự kiện này, Hublot đã gây được tiếng vang rất lớn, bởi thực sự đây là mẫu đồng hồ kiểu dáng thể theo tuyệt đẹp, hứa hẹn sẽ trở thành cơn sốt trong năm nay.

đồng hồ Hublot (4)

Mẫu đồng hồ này có 2 phiên bản là: vỏ bằng vàng hoặc hợp kim titan. Đường kính mặt đồng hồ vào khoảng 45mm. Bạn có thể chiêm ngưỡng gần như toàn bộ cỗ máy thời gian bên trong, thông qua lớp kính cực kì đặc biệt đó là mặt kính tráng tinh thể Sapphire AR theo phong cách “Aero”. Biểu tượng ICC Cricket World Cup 2015 cũng được in vào mặt sau của đồng hồ.

đồng hồ Hublot (5)

Theo nhà sản xuất, chiếc đồng hồ này sử dụng bộ máy tự động Hublot caliber HUB1155, với số chân kính cực kì ấn tượng lên tới 60 jewels, tốc độ 28.800 vph, và thời gian dự trự năng lượng là 42h. Chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước ở mức 100m.

đồng hồ Hublot (2)

Tuy nhiên giống như nhiều sản phẩm đồng hồ cao cấp khác, dòng đồng hồ này được sản xuất với số lượng khá hạn chế, cụ thể là chỉ sản xuất 100 chiếc bằng vàng và 250 chiếc bằng hợp kim titan.

Đồng Hồ 3S – Bảo hành vượt trội

Hotline: 0969.376.904

Share

Gửi câu hỏi và thắc mắc, bình luận