Share

1. Uy tín là vàng
Triết lý kinh doanh của Đồng Hồ 3S là luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu. Cụ thể chúng tôi chuyên cung cấp đồng hồ Casio, Seiko 5, Orient 100% chính hãng, khách hàng có thể mang lên hãng kiểm tra, nếu phát hiện hàng fake chúng tôi xin đền tiền gấp 10 lần.
Đối với dòng đồng hồ fake của Tissot, Longines, Omega, Citizen… chúng tôi cam kết tất cả là hàng fake 1 cao cấp. Hàng fake kém máy Tàu chúng tôi tuyệt đối không bán và cũng không nhận sửa chữa.

Tissot Tissot Automatic Powermatic 80

2. Chất lượng sản phẩm tốt nhất
Như đã nêu trên, các loại đồng hồ do Đồng Hồ 3S cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Do đó chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Ví dụ như dòng fake 1 cao cấp, đều được ráp máy Miyota của Nhật, trang bị mặt kính tráng Sapphire dày chống xước, vành thép không gỉ, lớp mạ bền chắc.
3. Giá cả hợp lý
Đến với Đồng Hồ 3S, khách hàng chắc chắn sẽ được mua hàng đúng với giá trị thật của nó nhất. Chúng tôi không sử dụng các hình thức quảng cáo, đánh lừa khách hàng nhằm đẩy giá lên cao gấp 1,5-2 lần như một số shop đồng hồ ở Hà Nội vẫn làm. Đối với hàng fake, khách hàng có thể tìm thấy một số địa chỉ bán khá rẻ, nhưng ai dám đảm bảo đó là hàng fake 1 cao cấp, mà đa số giá rẻ sẽ đi kèm với chất lượng kém (hàng fake dởm máy Tàu – fake 2, fake 3)
Đối với đồng hồ chính hãng, chúng tôi bán đúng theo giá mà hãng niêm yết.
4. Bảo hành vượt trội
“Đồng Hồ 3S – Bảo hành vượt trội” chính là Slogan mà chúng tôi lựa chọn. Do đặc thù của sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, nên rất cần một chế độ bảo hành tốt nhất dành cho khách hàng. Cụ thể: Bảo hành 1 năm với tất cả các lỗi về máy, thay pin miễn phí, lau dầu miễn phí cho lần đầu tiên, thay linh kiện với mức giá gốc, hỗ trợ chi phí sửa chữa sau bảo hành (nếu có).
5. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, am hiểu kiến thức đồng hồ
Đồng Hồ 3S luôn tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về đồng hồ. Ngoài ra tất cả các nhân viên làm việc tại Đồng Hồ 3S đều được trang bị kiến thức cơ bản về đồng hồ và luôn sẵn sàng tư vấn giúp khách hàng lựa chọn chiếc đồng hồ phù hợp nhất.

thay mặt kính đồng hồ ở hà nộilien he

Hãy đến với Đồng Hồ 3S và cảm nhận! Chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Đồng Hồ 3S – Bảo hành vượt trội
Hotline: 0969.376.904

Share

Gửi câu hỏi và thắc mắc, bình luận